Food & Beverage

Jollibee Food Safety Training Program

, | 3 năm trước

Dự án phát triển phần mềm đào tạo nội bộ cho Jollibee Việt Nam do Nagalink thực hiện. Jollibee là một trong những nhãn hàng thức ăn nhanh lớn nhất Việt Nam với hơn 50 cửa hàng trải dài trên toàn quốc. Luôn tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), do đó yêu cầu bức thiết phải xây dựng một chương trình đào tạo chuyên nghiệp về ATVSTP cho toàn bộ nhân viên. Với giải pháp sử dụng web application và responsive design, Nagalink đã đơn giản hóa phương án triển khai để tập trung chính vào trải nghiệm người dùng.

VIVU Beer Garden Logo

, | 3 năm trước

Nagalink thiết kế logo cho VIVU Beer Garden. Với tổng diện tích hơn 2.500 m2, ngay vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Bình Dương, VIVU Beer Garden hứa hẹn là tụ điểm gặp mặt, vui chơi, giải trí mới của người dân ở thành phố năng động này.

Bộ nhận diện thương hiệu Bếp Phó

, | 4 năm trước

Bếp Phó là một dịch vụ mới lạ và tiện lợi, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Xuất phát từ mong muốn được giúp sức, hỗ trợ người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại – luôn phải cân bằng giữa công việc và niềm hạnh phúc khi được tự tay chăm sóc gia đình, BẾP PHÓ đem đến một tiện ích tuyệt vời: GIAO ĐẾN TẬN NHÀ thực phẩm ĐÃ ĐƯỢC SƠ CHẾ.