Blog

Jollibee Food Safety Training Program

, | 3 năm trước

Dự án phát triển phần mềm đào tạo nội bộ cho Jollibee Việt Nam do Nagalink thực hiện. Jollibee là một trong những nhãn hàng thức ăn nhanh lớn nhất Việt Nam với hơn 50 cửa hàng trải dài trên toàn quốc. Luôn tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), do đó yêu cầu bức thiết phải xây dựng một chương trình đào tạo chuyên nghiệp về ATVSTP cho toàn bộ nhân viên. Với giải pháp sử dụng web application và responsive design, Nagalink đã đơn giản hóa phương án triển khai để tập trung chính vào trải nghiệm người dùng.

Thống kê thương mại điện tử Việt Nam 2014

| 3 năm trước

Thống kê thương mại điện tử Việt Nam 2014. Với doanh thu B2C ước tính 2,97 tỷ USD, thương mại điện tử Việt Nam có những thay đổi quan trọng, trong đó xu hướng e-commerce trên mobile được dự báo sẽ phát triển mạnh, thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp và người dùng internet trong những năm sau. Info Graphic dưới đây thể hiện toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam năm 2014.

Xu hướng thương mại điện tử Đông Nam Á năm 2015

| 3 năm trước

TechAsia dự đoán những xu hướng thương mại điện tử tại Đông Nam Á năm 2015 dựa trên kết quả tập hợp thông tin từ phỏng vấn chủ đầu tư, nhà điều hành, dữ liệu nội bộ và các báo cáo, bài phân tích.

VIVU Beer Garden Logo

, | 3 năm trước

Nagalink thiết kế logo cho VIVU Beer Garden. Với tổng diện tích hơn 2.500 m2, ngay vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Bình Dương, VIVU Beer Garden hứa hẹn là tụ điểm gặp mặt, vui chơi, giải trí mới của người dân ở thành phố năng động này.

Bộ nhận diện thương hiệu Bếp Phó

, | 4 năm trước

Bếp Phó là một dịch vụ mới lạ và tiện lợi, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Xuất phát từ mong muốn được giúp sức, hỗ trợ người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại – luôn phải cân bằng giữa công việc và niềm hạnh phúc khi được tự tay chăm sóc gia đình, BẾP PHÓ đem đến một tiện ích tuyệt vời: GIAO ĐẾN TẬN NHÀ thực phẩm ĐÃ ĐƯỢC SƠ CHẾ.

Redesign Lio Club Live Music website

, | 5 năm trước

Tọa lạc tại số 51 Tú Xương, Quận 3, TP HCM, từ lâu Lio đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc của những người yêu âm nhạc, say mê âm nhạc, là nơi gặp gỡ, giao lưu cùng những nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Lio là viết tắt của 2 chữ Liberty Oldie xuất phát từ vũ trường Liberty trước năm 1975. Đúng như tên gọi, Lio là sự kết hợp giữa hiện đại, trẻ trung, sành điệu nhưng vẫn giữ được phong cách sang trọng...